Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dành cho người mới học đàn Ukulele!

Cũng như bất kỳ một loại nhạc cụ nào, học đàn ukulele cũng đòi hỏi ở người học sự kiên trì luyện tập lâu dài và quan trọng là phải đúng phương pháp, có như vậy thì quá trình luyện tập của bạn mới trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng nhưng kết quả đạt được còn hơn mong đợi. Những lời khuyên sau đây có thể là điều mà bạn đang tìm kiếm:

 choi-dan-ukulele

Bạn có cảm thấy khó khăn khi vừa tập trung chơi đàn vừa phải lắng nghe tiếng đàn của mình để phát hiện lỗi sai. Nếu có thì dụng cụ ghi âm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này, bạn nên ghi âm lại quá trình luyện tập đàn của mình, sau đó nghe lại nó để phát hiện những lỗi sai trong quá trình tập đàn. Từ đó sửa chữa lỗi của bạn một cách nhanh chóng chính xác.

Niềm say mê yêu thích sẽ mang lại quyết tâm dành cho bạn, học đàn với những bản nhạc mà bạn thích và mong muốn chinh phục nó, thành quả đạt được chính là món quà thú vị và ý nghĩa dành cho bạn

Lưu ý rằng hãy luyện tập bắt đầu một cách từ từ và sau đó tăng dần tốc độ lên, chậm rãi mà chắc chắn sẽ giúp bạn hạn chế các lỗi mắc phải, nếu bạn mắc 1 lỗi liên tiếp sẽ rất khó để sửa.

Học cách đọc tab, bạn có thể dễ dàng tìm được chúng trên internet, nó thật sự rất hữu ích cho quá trình luyện tập của bạn, tuy nhiên vẫn có người chơi đàn ukulele mà không cần đọc tab.

Nghe và học hỏi từ những người chơi tốt đàn ukulele khác để lấy cảm hứng và làm động lực thúc đẩy quá trình luyện tập của bạn theo chiều hướng tích cực.

Không nên ôm giữ đàn quá chặt vì đàn ukulele rất nhỏ và cũng rất dễ tạo âm thanh, nếu giữ đàn quá chặt bạn có thể đánh mất nhiều tone và volume.

Có nhiều loại dây đàn mỗi loại cho những âm thanh khác nhau, do đó bạn nên sử dụng một bộ dây đàn ukulele chất lượng.

Cũng giống như các loại nhạc cụ khác: đàn guitar, đàn piano,… đàn ukulele cũng cần được lên dây chuẩn xác, vì nếu không được lên dây đúng thì âm nhạc của bạn chơi nghe sẽ rất tệ đấy.

Một cây đàn ukulele rẻ tiền chỉ là công cụ giúp bạn tìm hiểu xem liệu đàn ukulele có phải là nhạc cụ dành cho bạn. Nhưng một khi bạn đã có đam mê và quyết tâm theo đuổi chơi tốt loại nhạc cụ này thì một cây đàn ukulele đắt tiền cho bạn những trải nghiệm về giá trị cũng như chất lượng mà nó đem đến: âm thanh hay hơn, dễ chơi hơn,… bạn sẽ cảm thấy hào hứng khi tập luyện đó là nguồn động lực giúp bạn phát triển kỹ năng chơi đàn của mình.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ

NHẬN DẠY ĐÀN PIANO, ORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN THÊM QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

WEB: www.hocdan.org

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Làm sao để điều chỉnh lên dây đàn Ukulele
Bạn chưa biết sẽ phải làm thế nào để điều chỉnh lên dây đàn ukulele của bạn cho đúng note?…
Những điều thú vị về cây đàn ukulele
Tên chiếc đàn mới nghe thôi đã thấy thú vụ rồi, vậy thì chắc chắn khi khám phá chiếc đàn…
Những điểm khác nhau giữa đàn Ukulele và đàn Guitar
Loại đàn ukulele có kích thước nhỏ hơn guitar khá nhiều. Ngoại hình nó cũng nhìn rất xinh xắn, dễ…
Phân biệt giữa Guitar và Ukulele
Dễ dàng để nhận thấy rằng ukulele có kích thước nhỏ hơn guitar khá nhiều. Thiết kế của ukulele cũng…
Các Loại Đàn Ukulele
Các Loại Đàn Ukulele Đàn Ukulele là sự kết hợp của một số nhạc cụ (đàn Braguinha, đàn Cavaquinho và…
11 HỢP ÂM CƠ BẢN CỦA UKULELE DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC
Như chúng ta đã biết, trong một đoạn nhạc nào đó, hợp âm như là màu sắc cho đoạn nhạc…