Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Lợi ích của việc học Vĩ Cầm

Violin là một trong những nhạc cụ được phổ biến rộng rãi nhất ở trẻ em và người lớn ở mọi lứa tuổi. Đó là một nhạc cụ  tuyệt đẹp, cả nhìn và lắng nghe. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc học violin hay tìm một lớp VIOLINCLASS, thì đây là những  lợi ích đáng ngạc nhiên! Hãy nhìn vào những gì violin có thể làm cho bạn:

1. Lợi ích vật chất

Tăng sức mạnh cánh tay: Bạn có thể thấy mình mệt mỏi một cách nhanh chóng sau khi chơi violin lần đầu tiên. Điều này là hoàn toàn bình thường. Khi các cơ cánh tay và trên cơ thể khỏe mạnh, vấn đề này sớm tan biến. Kết quả? Cánh tay mạnh hơn mà không cần tập thể dục. Đăng ký ngay!

Cải thiện ngón tay khéo léo: Khi bạn hoc những bài khó hơn trên violin, bạn sẽ cảm thấy các ngón tay trên bàn tay trái của bạn căng ra để đạt được vị trí nhất định. Các ngón tay trên bàn tay phải của bạn phải học cách kiểm soát chính xác cây vĩ kéo. Theo thời gian, sự căng thẳng biến mất khi những ngón tay của bạn trở nên linh hoạt hơn và có thể chơi các kỹ thuật mới thú vị

Cải thiện tư thế: Một trong những lợi ích của việc chơi violon là nó đòi hỏi bạn phải ngồi thẳng lưng và cao. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ nhận thấy lưng và vai của bạn trở nên mạnh mẽ và có khả năng hỗ trợ phần trên cơ thể của bạn với tư thế tốt hơn.

Kỹ năng phối hợp và động cơ tốt hơn: Khi bạn đang chơi violin, bạn cần phải phối hợp cả hai bàn tay của bạn và cánh tay của bạn cùng một lúc. Kết hợp  bàn tay trái của bạn phải phù hợp với sự chuyển động của cây vĩ  ở bên phải của bạn để chơi một cách chính xác. Bằng cách này, việc học violin làm tăng kỹ năng phối hợp và hoạt động của bạn

Loi ich cua Violin

Loi ich cua Violin

2. Lợi ích về tinh thần

Mở rộng các kỹ năng đọc: Một nghiên cứu năm 2011 tại Viện Âm nhạc và Trí não tại Đại học McMaster đã tìm thấy một mối tương quan giữa đào tạo âm nhạc của một đứa trẻ và kỹ năng giải mã ngôn ngữ của chúng, một phần cơ bản của việc học phát âm những từ cụ thể. Theo nghiên cứu, điều này xảy ra bởi vì những bài học âm nhạc đào tạo khả năng thính giác cần thiết cho việc phát âm chính xác.

Cải thiện sự tập trung: Phải có  nỗ lực, chú ý để tìm hiểu làm thế nào để đọc bản nhạc  violin và dịch các ghi chú trên giấy thành  âm thanh đẹp.  vì vậy chơi violin giúp  cải thiện sự tập trung của bạn.

Sự kiên trì : Mong đợi tiến bộ sau khi  hoàn thành những  giờ tập luyện lâu dài.  Kỳ vọng này thực sự là một trong những lợi ích chính của việc chơi violin, bởi vì nó giúp bạn học sự kiên trì! Sau khi tất cả các giờ thực hành, bạn có thể tận hưởng thành quả lao động của bạn trong các hình thức âm nhạc tuyệt vời mà bạn tạo ra.

Rèn luyện trí nhớ :bộ nhớ cơ bắp của bạn sẽ cải thiện khi bạn trở nên thành thạo hơn trong việc chơi violin. Nó cũng cung cấp cho bạn cơ hội để học thuộc bài hát và chơi mà không có bản nhạc, giúp bộ nhớ của bạn tốt nhiều..

Tăng cường kỷ luật: Cách duy nhất bạn có thể mong đợi để cải thiện là do tập luyện. Nó không phải là một nhiệm vụ  mà bạn có thể chuyển cho một người khác. Kiến thức này làm cho bạn tận tâm hơn đến việc học violin, vì đó là trách nhiệm của riêng bạn.

Bớt  căng thăng: Vào một ngày căng thẳng, chơi violin là một cách lành mạnh để xông hơi giải tỏa. Âm nhạc có thể xoa dịu căng thẳng và chơi một bài hát quen thuộc bạn biết cũng có thể giúp  thư giãn. Sau khi tập luyện, bạn có thể cảm thấy như thể bạn vừa mới hoàn thành một phiên điều trị hiệu quả!

Thúc đẩy mạnh mẽ các kỹ năng học tập: Theo một nghiên cứu xem xét trình bày bởi Trung tâm Willson cho ngành nhân văn và nghệ thuật, các em học sinh chơi violin thường thành tích học tập tăng cao so với các bạn cùng độ tuổi với chúng. Nhiều nghiên cứu được trích dẫn trong việc xem xét giải thích rằng có một tính phổ biến các kỹ năng liên quan đến chơi violon và thành tích học tập xuất sắc trong trường. Những kỹ năng này bao gồm sự chú ý tập trung, tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, và quen với mối quan hệ thầy –trò.

Khả năng ngôn ngữ mạnh hơn và hoàn thành mô hình trực quan: Các kỹ năng này thường không liên quan đến bài học âm nhạc, nhưng một nghiên cứu Harvard dựa trên xuất bản trong năm 2008 cho thấy rằng trẻ em học violin trên 3 năm thì  tốt hơn các bạn bè đồng lứa trên các bài kiểm tra IQ từ vựng và Progressive Matrices Raven.

3.Lợi ích xã hội

Cơ hội để mời những người khác tới các sự kiện: Cho dù bạn chơi trong một dàn nhạc hoặc bạn có những bài học một kèm một, bạn đang bị ràng buộc để có buổi biểu diễn độc tấu và bạn có thể mời bạn bè và gia đình của bạn để thưởng thức. Điều này thậm chí có thể mở ra nhiều cơ hội về xã hội và âm nhạc khác. như việc tìm kiếm các nhạc sĩ khác để chơi cùng.

Tin tưởng hơn: Chơi trước một nhóm người tại một buổi hòa nhạc hoặc độc tấu là một sự thử thách kinh khủng  của thần kinh. Tuy nhiên, việc kiểm soát và vượt qua  sự căng thẳng có thể giúp bạn tự tin hơn trong các lĩnh vực khác của cuộc sống của bạn, chẳng hạn như cho các bài phát biểu trong lớp.

Kỹ năng hợp tác mạnh: Đây là một một trong những lợi ích của việc chơi violin nếu bạn là một thành viên dàn nhạc. Vì mỗi người cần phải đóng góp một phần của mình, chơi cho đúng, lắng nghe điều chỉnh cho hòa hợp với các thành viên khác và bạn học cách giữ vững và làm chủ ngay cả những điểm khó khăn nhất trong bản nhạc cho tới nốt cuối cũng.

Các tiêu chuẩn cao hơn cho chính mình: Khi bạn đứng  trước mọi người để chơi nhạc cụ của bạn, bạn chắc chắn muốn thực hiện các tác phẩm hoàn hảo. Tự đặt cao  tiêu chuẩn của bản thân có thể được áp dụng trong các lĩnh vực khác của cuộc sống của bạn và làm cho bạn thành một  người tốt hơn theo cách mà có thể bạn đã không bao giờ mong đợi.

Ý nghĩa cộng đồng: Chơi violin tự nhiên sẽ  cho bạn một cái gì đó để nói chuyện với những người  cùng chơi  nhạc cụ. hoặc chỉ đơn giản là những người thích âm nhạc như bạn. Bạn sẽ cảm thấy một phần của một cái gì đó quan trọng, trong đó có thể mang lại bạn cảm giác  tuyệt vời phủ đầy cuộc sống của bạn.

Tăng cảm giác hoàn thiện: Khi bạn dấn thân để học violin,  có thể cảm thấy đó như một thành tích tuyệt vời. Bạn có thể nhận ra rằng bạn có thể làm những việc khó khăn và đạt được các mục tiêu mà bạn đặt cho mình. Thật là tuyệt  để cảm thấy tự hào khi hoàn thành tốt 1 buổi diễn hoặc chiến thắng một bài đặc biệt khó. Trong thực tế, chính cảm giác đáng khen ngơi này khi đạt được thành tựu  đã giúp bạn gắn bó với nó!

Âm nhạc là một ngôn ngữ phổ quát. Hãy thử chơi một bài violin quen thuôc  với một người khác ngôn ngữ bạn sẽ choáng váng để khám phá ra rằng bạn vừa có một cuộc trò chuyện sâu sắc, thông qua âm nhạc. Đó là một cảm giác tuyệt vời – và một trong những điều mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ!

Những lợi ích violin tất cả mọi người, già hay trẻ, trong nhiều cách khác nhau.

Khi bạn học chơi violin, cánh tay và các ngón tay của bạn học các kỹ năng vật lý mới. Chúng trở nên mạnh mẽ hơn và linh hoạt hơn,

Đọc nhạc violin giúp cải thiện sự tập trung và mở rộng chân trời của bạn thậm chí vượt ra ngoài violin. Các nghệ sĩ violin hiểu biết có thể chơi nhạc dành cho sáo, ghi âm, và các công cụ khác.

Nếu bạn muốn, bạn có thể tham gia nhóm nhạc và tận hưởng những lợi ích xã hội của việc  chơi violin Hãy tưởng tượng thưởng thức trò chuyện với một người bạn đứng trong thời gian nghỉ, cúi đầu sau khi buổi hòa nhạc đầu tiên của bạn với một dàn nhạc địa phương, hoặc chỉ đơn giản là có vui vẻ tại buổi họp mặt âm nhạc dân gian địa phương!

Tuổi tác không quan trọng, chỉ cần khả năng của bạn để thực hành và tình yêu âm nhạc của bạn!

Người lớn học violin sẽ nhận thấy lợi ích vật chất, tinh thần, và thậm chí cả cảm xúc. Học đàn violin như một người lớn cung cấp cho bạn những lợi thế của việc kiểm soát của giáo dục âm nhạc của riêng bạn!

Trẻ em đang học violin thường sẽ cải thiện kỹ năng của họ xã hội, khả năng chịu đựng về thể chất, và thậm chí cả kỹ năng đọc.

Lợi ích tinh thần cho Teens học Violin

Có rất nhiều lợi ích to lớn cho những thanh thiếu niên thực hành và chơi violin! Hầu hết các lợi ích vẫn như cũ không quan trọng tuổi tác hay  bất kể khi nào họ bắt đầu chơi. Người lớn trẻ thường nhận được những kinh nghiệm từ violon mà sẽ tác động tích cực trong khi trải qua những phần khó khăn nhất của cuộc sống của bạn.

Xét về lợi ích xã hội khác, khi con bạn được tham gia vào chơi violin trong dàn nhạc, họ cảm thấy một cảm giác thân thuộc bởi vì họ đang làm việc trong một nhóm. Họ cộng tác với những người khác trong phần violin của mình, cũng như sinh viên chơi các nhạc cụ khác trong cùng một nhóm (viola, cello và bass).

Chơi nhạc cho phép thanh thiếu niên để thể hiện bản thân và thể khác nhau từ những người khác. Nó mang lại cho họ một cái gì đó đặc biệt mà họ có thể nhận ra và cam kết.

Nó cũng cho phép họ để thể hiện hoặc đối phó với những cảm xúc từ quá trình khó khăn ngày càng tăng lên.  Violin mang lại cho họ một cái gì đó để tập trung năng lượng của mình vào. Tuổi thanh thiếu niên là một thời gian đầy biến động và âm nhạc mang lại cho họ một cách để làm mình phân tâm và trở nên đắm chìm trong một cái gì đó tích cực.

Thậm chí teens mình nhìn thấy lợi ích của việc chơi một nhạc cụ như violin! Trong một nghiên cứu của Patricia Shehan Campbell, Ph.D., thuộc Đại học Washington, được gọi là “vị thành niên” Ý nghĩa Biểu hiện của âm nhạc trong và ngoài trường, teens mình tên là cải thiện khả năng vận động và phối hợp mắt-tay như chỉ có hai lợi ích bổ sung của chơi một nhạc cụ. (Âm thanh như nó có thể giúp chơi game video của họ, quá!)

Nó cũng có thể phá vỡ bạn ra khỏi cái hộp của bạni và giúp bạn trưởng thành.

 KHOA HỌC VÀ ÂM NHẠC

Ở đỉnh cao của sự nổi tiếng của Albert Einstein, công chúng biết đến ông không chỉ là nhà vật lý lý thuyết hàng đầu thế giới, mà còn là một đôi nghệ sĩ violin nhiệt tình. “Cuộc sống mà không chơi âm nhạc là không thể tưởng tượng đối với tôi”, ông từng nói: “tôi sống mơ mộng của tôi trong âm nhạc. Tôi thấy cuộc sống của tôi trong âm nhạc … Tôi nhận được hầu hết niềm vui trong cuộc sống ra khỏi âm nhạc. “

Các nhà khoa học nổi tiếng không bao giờ đi du lịch mà không cần vĩ cầm yêu quý của mình, “Lina.”

“Là một cô bé, tôi đã yêu Albert vì anh đã chơi Mozart rất đẹp trên violin … Âm nhạc giúp anh khi anh đang suy nghĩ về lý thuyết của ông. Ông đi vào nghiên cứu của mình, trở lại, đánh một vài hợp âm .. ..returns nghiên cứu của ông. “

                                                                                                             – Vợ Elsa, của Einstein

Âm nhạc đã có một tác động sâu sắc đến đời sống cá nhân và nghề nghiệp của ông. Einstein có lần nhận xét rằng: “Tôi thường nghĩ về âm nhạc. Tôi mơ mộng về âm nhạc. Tôi thấy cuộc sống của tôi trong các hình thức âm nhạc.”

Tại Sao Einstein Chơi Violin?

Những hình ảnh của một nhà khoa học thường đi kèm với một sự cứng nhắc, nguyên tắc làm việc nghiêm túc và tâm kỹ thuật, hợp lý, và hợp lý. Nó có thể được khó khăn để hình dung một nhà khoa học như là một nghệ sĩ rất say mê.

Tuy nhiên, đoạt giải Nobel vật lý lý thuyết của Albert Einstein đã được biết đến với tình yêu âm nhạc và violin. Nó không chỉ phục vụ như là một sở thích của ông , nó cũng giúp đào tạo trực giác của  và sẽ đóng góp vào quan niệm của ông về lý thuyết tương đối.

 “Các lý thuyết tương đối xảy ra với tôi bằng trực giác, và âm nhạc là động lực đằng sau khả năng trực giác này. Cha mẹ tôi đã cho tôi học violin từ khi tôi lên sáu. Phát hiện mới của tôi là kết quả của nhận thức âm nhạc.”    – Albert Einstein-

Einstein chơi Violin

Einstein chơi Violin

Ngoài việc giúp cho trực giác sắc bén, chơi violin cũng tăng cường sự bền bỉ: nó như một lối thoát  của ông khi ông gặp các vấn đề khó khăn. .

Để biết thêm thông tin về niềm đam mê của Einstein cho âm nhạc, kiểm tra câu trả lời cực kỳ toàn diện Brian Roemmele trên Quora.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN THÊM QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

WEB: www.hocdan.org

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Nghệ sĩ Cello
Với gương mặt xinh xắn, Hà Miên từng đóng nhiều bộ phim nhưng cuối cùng, chị vẫn chọn cho mình…
Đàn anh của Violin
Anh: Viola; Pháp: Alto; Đức: Bratsche / Altgeige; Ý: Viola; TBN: Viola; phiên âm tiếng Việt: Vi-ô-la Viola là một…
WOLFGANG AMADEUS MOZART  (1756-1791)
Thần đồng và Thiên tài Âm nhạc Trong 2 thế kỷ, câu chuyện về nhạc sĩ Mozart đã được kể…
NHẠC SĨ VĨ CẦM KHUYẾT TẬT SỐ 1 THẾ GIỚI
Itzhak Perlman- Một trong những nghệ sĩ violon vĩ đại nhất của thời đại chúng ta. Itzhak Perlman là một…
Concerto: Một thể loại âm nhạc
1/ Giới thiệu chung:  Concerto là một thể loại âm nhạc với đặc trưng gồm có 3 chương, cho 1…
“Bí ẩn” về cây đàn Violin
Trong vòng 300 năm nay, các nhạc công và những nhà khoa học vẫn không thể lý giải được chất…