Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Ưu điểm Piano điện

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại hơn, cha mẹ nào cũng đều mong muốn điều tốt đẹp hoàn thiện dành cho con cái mình. Ngoài việc học hành thì nhu cầu giải trí cũng nâng cao và nhạc cụ trở thành thiết yếu trong gia đình cho nhu cầu giải trí và cũng là phương tiện học tập cho con trẻ phát triển toàn diện. Đối với những gia đình có điều kiện tài chính có hạn thì đàn piano điện trở thành lựa chọn hàng đầu.

Dan-Clavionva-Yamaha-CVP

Dan-Clavionva-Yamaha-CVP

Vậy để chọn lựa bán đàn piano giá rẻ thì chúng ta cũng phải tìm hiểu ưu điểm của đàn piano điện:

Ưu điểm của đàn piano điện:

– Đàn piano điện không cần phải căn chỉnh âm sắc theo định kỳ. Âm sắc của nó đã được kỹ thuật số hóa dựa trên tiếng đàn piano cơ thật đã được căn chỉnh tốt nhất.

– Đàn piano điện cũng có thể điều chỉnh volume hoặc dùng tai phone để không làm phiền hàng xóm cũng như những người xung quanh.

– Đàn piano điện thu âm dễ dàng hơn không bị lẫn tạp âm, khi tập có thể nghe lại những gì mà mình vừa đánh 1 cách hay nhất đây là một công dụng hay nhất của đàn piano điện mà anh em yêu piano điện tâm đắc nhất.

– Nhiều người cho rằng đàn piano điện đánh không hay bằng đàn piano cơ. Điều này có thể khẳng định rằng hoàn toàn không logic, vì còn phải tùy thuộc vào chi phí, mục đích sử dụng, cứ lấy 1 cây piano điện cùng giá để so sánh với 1 cây piano bạn sẽ thấy sự khác biệt. Đàn piano điện càng đắt tiền thì càng giống với đàn piano cơ cả về cảm giác phím và biểu cảm.

– Giá piano điện khá mềm, phục vụ từ thấp đến cao nên các bạn có đam mê piano có thể mua 1 cây piano điện về tập thay vì việc lựa chọn 1 cây piano cơ cùng giá.

– Đàn piano điện cũ hàng nội địa của Nhật có giá cả khoảng 10 triệu. Đối với những bạn mới tập chơi chưa có ý định lên chuyên nghiệp thì thì chiếc piano điện cũ này là lựa chọn tốt nhất.

– Đàn piano điện còn có ưu điểm nữa là gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển khi cần lại không tốn nhiều không gian cho nó. Nếu không gian nhà bạn chưa đủ rộng thì đàn piano điện là một sự lựa chọn phù hợp.

Cũng cần phải lưu ý, đàn piano điện hiện nay có rất nhiều chủng loại từ đàn đã qua sử dụng đến đàn hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, cũng như đa phần các mặt hàng điện tử, đàn piano điện mới được sản xuất ở nước thứ 3 như Trung Quốc, Indonesia… nên chất lượng không thể tốt như đàn nội địa của Nhật. Đặc biệt là cấu tạo của phím đàn, qua 1 thời gian sử dụng phím đàn trở nên lỏng lẻo và rất yếu, âm sắc sẽ nhanh chóng bị xuống cấp do hệ thống loa và bo mạch âm sắc không đủ độ bền. Trong khi đó, loại đàn piano điện nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản có chất lượng hơn hẳn, giá cả lại phù hợp với mọi người. Vì đơn giản là loại đàn này được sản xuất tại Nhật với chất lượng và công nghệ cao nhất. Tuy đã qua sử dụng nhưng chất lượng được chứng minh qua thời gian. Mọi linh kiện cho đàn piano cũ này còn rất bền.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN THÊM QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

WEB: www.hocdan.org

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Có nên học đàn Piano trên đàn Organ?
Có nên cho bé học đàn Piano trên Organ không ? Cách học này có ổn không và có trở…
Cách làm style trên đàn organ PSR-S550, Phần 5
BIÊN TẬP (CHỈNH SỬA) QUANTIZE (LƯỢNG TỬ HÓA) VÀ XÓA PART QUANTIZE (có sách dịch là Lượng tử hóa) Chức…
Cách làm style trên đàn organ PSR-S550, Phần 4
Sau khi cài đặt Section (Main, hay Intro, v.v…), section giống như “tựa đề”, ta tiến vào “thân bài”, tức…
Cách làm style trên đàn organ PSR-S550, Phần 3
Chọn cách thức sản xuất ra style và tiếp tục làm theo chỉ dẫn dưới đây. CÀI ĐẶT CHUNG BEAT…
Cách làm style trên đàn organ PSR-S550, Phần 2
THAO TÁC CƠ BẢN 1/ Nhấn một trong số nút “thư mục style ” (Style category) Ở đây ta thường…
Cách làm style trên đàn organ PSR-S550, Phần 1
Cây organ PSR550 cũ cũng làm Style được, nhưng hạn chế số khuông (measure). Còn cây PRS-S550 (có usb) thì…