Home > Trống > Những điều cơ bản về trống điện tử
trong-dien-tu

Trống điện tử là âm thanh được tạo ra từ những thiết bị điện tử với mục đích tái hiện lại âm thanh của trống cơ. Về lý thuyết, các âm trống cơ thì thường khác nhau còn trống điện tử lại giống nhau hoàn toàn.

Nhưng thực tế thì trống điện tử không phải vậy. Lấy ví dụ một nồi canh chua, bạn quen nấu món canh chua, đối với người bình thường thì có thể tô canh chua nào cũng giống nhau, nhưng trong từng tô canh nó cũng khác nhau.

trong-dien-tu

Theo đánh giá của các kỹ thuật viên thu âm, âm thanh từ trống điện tử dễ thu hơn là âm thanh từ trống cơ. Trống cơ cần thu bằng micro và nó bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bên ngoài như góc hướng, khoảng cách , chất lượng thiết bị, các phần mềm thu âm trong khi đó trống điện tử chỉ cần nối trực tiếp với thiết bị thu âm.

Nhiều nghệ sĩ khi thu âm đều sử dụng trống điện tử cho tác phẩm của mình – chuẩn xác và an toàn, linh hoạt.

Ngày nay, trống điện tử được sử dụng phổ biến hơn, được chấp nhận hơn so với trước đây. Đối với beatbox, những âm thanh của trống điện tử dễ dàng bắt chước hơn so với những âm thanh từ trống cơ.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ

NHẬN DẠY ĐÀN PIANO, ORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN THÊM QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

WEB: www.hocdan.org

Email: info@giasutainangtre.vn

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function wplook_comment_form() in /www/wwwroot/hocdan.org/wp-content/themes/charitas-lite/comments.php:44 Stack trace: #0 /www/wwwroot/hocdan.org/wp-includes/comment-template.php(1150): require() #1 /www/wwwroot/hocdan.org/wp-content/themes/charitas-lite/content.php(68): comments_template() #2 /www/wwwroot/hocdan.org/wp-includes/template.php(503): require('/www/wwwroot/ho...') #3 /www/wwwroot/hocdan.org/wp-includes/template.php(477): load_template() #4 /www/wwwroot/hocdan.org/wp-includes/general-template.php(179): locate_template() #5 /www/wwwroot/hocdan.org/wp-content/themes/charitas-lite/single.php(45): get_template_part() #6 /www/wwwroot/hocdan.org/wp-includes/template-loader.php(74): include('/www/wwwroot/ho...') #7 /www/wwwroot/hocdan.org/wp-blog-header.php(16): require_once('/www/wwwroot/ho...') #8 /www/wwwroot/hocdan.org/index.php(17): require('/www/wwwroot/ho...') #9 {main} thrown in /www/wwwroot/hocdan.org/wp-content/themes/charitas-lite/comments.php on line 44